Dịch vụ xe du lịch ở Quảng Bình QBTravel giải quyết mọi lo lắng

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ xe du lịch ở Quảng Bình đều có nỗi trăn trở riêng. Nhiều người quan tâm đến chất lượng dịch vụ của xe không đảm bảo an toàn. Một bộ phận khác lo lắng về giá cả chặt chém đặc biệt là trong mùa cao điểm. QBTravel ra mắt dịch vụ thuê xe du lịch giải quyết mọi khó khăn và trở ngại cho khách hàng. 

202206/24/19/020256-857df0e22686e5d8bc97.jpg

Khách hàng thường có nhiều nỗi trăn trở khi thuê xe du lịch

QBTravel giải quyết mọi khó khăn dịch vụ xe du lịch ở Quảng Bình

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, QBTravel cho ra mắt dịch vụ xe du lịch ở Quảng Bình chất lượng cao. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi giải quyết mọi khó khăn khách hàng khi có nhu cầu.

Giải quyết chất lượng dịch vụ thuê xe

Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch Quảng bá với rất nhiều lời hoa mỹ. Thông tin trên những tờ quảng cáo đều cam kết chất lượng xe cho thuê là đời mới, được kiểm định và bảo dưỡng định kỳ. Nhưng thực tế, khách hàng khi nhận xe du lịch lại tá hỏa bởi chất lượng đi ngược với lời quảng cáo.

Xe khi di chuyển bị hư hỏng vặt liên tục bắt buộc phải dừng lại để tìm kiếm chỗ sửa chữa. Việc người thuê phải đi bộ dưới cái nắng gay gắt để tìm kiếm chỗ sửa xe là một trong những trải nghiệm vô cùng tệ hại. Nhiệt độ nắng nóng vào mùa hè cùng với việc di chuyển trên một quãng đường xa sẽ khiến cho bạn có rất nhiều ám ảnh trong chuyến du lịch khi đến với Quảng Bình.

Giải quyết giá cả thuê xe

Có rất nhiều đơn vị thuê xe du lịch làm ăn không uy tín hét giá mùa cao điểm. Hoặc có một tình trạng còn bức xúc hơn nữa đó là thỏa thuận cho khách hàng thuê với mức giá ban đầu nhưng khi thanh toán lại kê giá cao. Họ đưa ra rất nhiều lời để biện minh để hòng móc túi khách hàng. 

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe vào cao điểm phải buộc bỏ ra chi phí cao hơn. Điều này vô tình chung làm cho giá cả dịch vụ du lịch tại Quảng Bình bị đội lên rất nhiều. 

Giải quyết không thuê xe được vào cao điểm

Muốn thuê xe du lịch ở Quảng Bình vào giờ cao điểm sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu như không quen biết. Hầu như vào lễ hoặc tết xe được cho thuê hết nên rất khó để có thể tìm kiếm được xe chất lượng với giá cả hợp lý.

Bạn không chỉ phải bỏ ra rất nhiều chi phí điện thoại để tìm kiếm liên lạc với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe. Hoặc bạn có thể liên hệ được với đơn vị thuê xe nhưng không đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. Giá cả thuê xe bị đội lên rất nhiều làm chúng ta phải bỏ ra nhiều chi phí hơn ngày bình thường.

202206/24/19/020408-6d36d3557731b46fed2014.jpg

QBTravel giải quyết mọi nỗi lo lắng cho khách hàng khi thuê xe

Giải quyết thái độ phục vụ

Hiện nay tình trạng nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch không cần khách khá phổ biến. Họ cung cấp dịch vụ thuê xe không có tâm tư vấn, không tận tình và thái độ hằn học với khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu trao đổi về dịch vụ thuê xe luôn nhận được thái độ khó chịu từ phía nhân viên.

Nhưng với QBTravel thì khác, chúng tôi luôn có thái độ hòa nhã, thân thiện, nhiệt tình khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Bởi chúng tôi biết, thái độ phục vụ chính là yếu tố quan trọng để khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

QBTravel khẳng định chất lượng dịch vụ xe du lịch ở Quảng Bình

QBTravel với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với Quảng Bình. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ từ điều nhỏ nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ cảm nhận tốt hơn về Quảng Bình cũng như con người nơi đây cực kỳ thân thiện và mến khách.

Cho thuê xe đời mới

Công ty chúng tôi hỗ trợ cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 đến 45 chỗ. Xe cho thuê đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và những tính năng kèm theo. Tùy theo số lượng khách di chuyển đến Quảng Bình du lịch mà bạn có thể lựa chọn xe có chỗ ngồi phù hợp.

Giá cả hợp lý

QBTravel cho thuê xe với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bởi bản thân chúng tôi cũng cực kì ghét hành động chặt chém hoặc bị kê giá cao khi đến một nơi khác du lịch. 

Xuất phát từ nhu cầu cá nhân chúng tôi cam kết giá cả lúc nào cũng tốt nhất cho khách hàng. Chiết khấu cao dành cho các đại lý du lịch và khách hàng thuê xe du lịch có lái hoặc thuê xe tự lái Quảng Bình dài ngày và số lượng lớn.

202206/24/19/020318-5c9392f13a95f9cba084.jpg

Tư vấn tận tình dịch vụ thuê xe mang đến sự hài lòng cao nhất

Tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên QBTravel muốn truyền thông điệp con người Quảng Bình lúc nào cũng thân thiện và mến khách. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và giới thiệu dịch vụ thuê xe tốt nhất cho khách hàng. Thái độ phục vụ nhân viên sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Không thiếu xe giờ cao điểm

Xe cung cấp cho thuê với số lượng lớn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cao điểm. Quý khách hàng có thể hỗ trợ liên hệ với chúng tôi để đặt xe trước theo kế hoạch du lịch. 

QBTravel nâng cao chất lượng dịch vụ để giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch ở Quảng Bình. Khách hàng cần dịch vụ thuê xe chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc số 0934 733 223 chúng tôi sẽ phục vụ từ A đến Z.

202206/24/19/014536-902a3414e3b923e77aa812.jpg

Thông tin liên hệ QBTRAVEL

Website: qbtravel.vn

Công ty: Công ty TNHH Du lịch Sovaba

Địa chỉ: 189C Trương Pháp – Đồng Hới – Quảng Bình

Email: [email protected]

Điện thoại: 0934 733 223 (Mr. Song)